HÀ NỘI – NINH BÌNH – EMERALDA 2 NGÀY 1 ĐÊM

Khu nghỉ dưỡng Emeralda Ninh Bình mang phong cách truyền thống Việt Nam trong kiến trúc và bài trí kết hợp linh hoạt với những cải tiến và tiện nghi cao cấp, tự hào cam kết trách nhiệm bảo vệ môi trường xuyên suốt khu nghỉ. Vật liệu tự nhiên được sử dụng trong quá trình xây dựng và hoàn thiện kết hợp với những nguyên liệu và sản phẩm địa thương mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

CHƯƠNG TRÌNH TOUR:

Ngày 1: HÀ NỘI – EMERALDA RESORT

12h30 Sáng:  Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn.

13h00: Quý khách khởi hành đi Ninh Bình, đoàn dừng nghỉ ngơi tại TX Phủ Lý . sau đó tiếp tục khởi hành đi Ninh Bình.

15h00: Qúy khách đến Emeralda resort.

16h00: Quý khách tự do thăm quan check in vui chơi khu Resort: tham quan tắm nóng lạnh ngoài trời trong nhà, đạp xe đạp, tham gia thể thao….

18h30: Quý khách tập trung để HDV và lái xe đưa ra nhà hàng ăn tối tham gia karaoke hát cho nhau nghe.

20h30: Quý khách về lại resort nghỉ đêm.

Ngày 2 : TRÀNG AN – HANG MÚA – HÀ NỘI

06h30: Quý khách ăn sáng tại khách sạn.

08h00: Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 chương trình tham quan danh thắng Ninh Bình

Lựa chọn 01: Khu du lịch sinh thái Tràng An – nằm trong Quần thể danh thắng Tràng An, tỉnh Ninh Bình – có diện tích 2168 ha, cách thủ đô Hà Nội hơn 90 km về phía nam, thực sự đã trở thành “Nơi mơ đến, chốn mong về” của du khách trong và ngoài nước. Hàm chứa những giá trị nổi bật toàn cầu về kiến tạo địa chất, địa mạo, khảo cổ và thẩm mỹ nên khu du lịch đã được UNESCO vinh danh công nhận là Di sản Văn hóa và thiên nhiên Thế giới.

Lưa chọn 02: Hang Múa nằm dưới chân núi Múa. Núi có hình như một quả chuông, rộng khoảng 800 m2. Đường lên đỉnh núi được xây dựng mô phỏng theo kiến trúc của Vạn Lý Trường Thành với 486 bậc đá. Đến hang múa du khách được thả hồn vào phong cách tuyệt vời của núi non hùng vĩ…

12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

13h30: Quý khách lên xe trở về Hà Nội trên đường về quý khách mua đặc sản Ninh Bình về làm quà .

kết thúc tour du lịch NINH BÌNH resort Emeralda 2 ngày 1 đêm, HDV chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những tour du lịch hấp dẫn khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *